K’TR House – Nguyễn Phúc Nguyên

Địa chỉ: Nguyễn Phúc Nguyên

Diện tích đất: 270m2

Diện tích xây dựng: m2

Chi phí:

Nếu quý khách có nhu cầu về các công trình của Lavihouse, quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại 0934 819 091 – 0784 666 456 để được hỗ trợ tốt nhất

𝐌𝐚̂̃𝐮 𝐧𝐡𝐚̀ 𝟑 𝐭𝐚̂̀𝐧𝐠 𝐡𝐢𝐞̣̂𝐧 đ𝐚̣𝐢 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐜𝐨̂𝐧𝐠 𝐧𝐚̆𝐧𝐠 𝐤𝐡𝐨𝐚 𝐡𝐨̣𝐜 𝐯𝐚̀ 𝐭𝐢́𝐧𝐡 𝐭𝐡𝐚̂̉𝐦 𝐦𝐲̃ 𝐜𝐚𝐨
⚡️ Bạn vẫn đang băn khoăn chưa biết nên thiết kế ngôi nhà của mình như thế nào để đáp ứng hết nhu cầu sinh hoạt của gia đình, mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như phong thủy của ngôi nhà. Hãy cùng tham khảo mẫu nhà sau đây.
⚡️ Tầng 1 của ngôi nhà là không gian sinh hoạt chung của gia đình được bố trí một cách khoa học và thoáng đãng. Từ sân trước bước vào trong là phòng khách, được ngăn cách với không gian bên ngoài bằng hệ thống cửa kính cường lực, mang đến tính thẩm mỹ và giúp cho ngôi nhà đón nhận được nhiều ánh nắng tự nhiên.
⚡️ Cầu thang được đặt chính giữa phòng bếp và phòng khách tạo sự thuận tiện cho việc di chuyển của các thành viên trong gia đình. Có 1 phòng ngủ ở tầng 1, nhà vệ sinh được đặt ngay dưới cầu thang và bên cạnh phòng bếp, phục vụ nhu cầu cho gia đình cũng như khách đến thăm nhà.
⚡️ Tầng 2 là không gian sinh hoạt riêng cho các thành viên trong gia đình với 2 phòng ngủ có nhà vệ sinh riêng. Mỗi phòng ngủ đều được thiết kế thông minh, giúp đón sáng tự nhiên và mang lại không gian sinh hoạt thoáng đãng.
⚡️ Tầng 3 là không gian của phòng làm việc, sân phơi, phòng thờ và sân thượng.
🏗 THÔNG TIN CĂN NHÀ:
𝐃𝐮̛̣ 𝐚́𝐧 : Thi công xây dựng
𝐇𝐚̣𝐧𝐠 𝐦𝐮̣𝐜 : Nhà phố
𝐓𝐢̀𝐧𝐡 𝐭𝐫𝐚̣𝐧𝐠 : Hoàn thành
𝐃𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐭𝐢́𝐜𝐡 : 270 m2 / diện tích sàn
• 𝐂𝐡𝐮̉ đ𝐚̂̀𝐮 𝐭𝐮̛ : Mr.Trình
• Đ𝐢̣𝐚 đ𝐢𝐞̂̉𝐦: Nguyễn Phúc Nguyên, TP Huế
• 𝐂𝐨̣̂𝐧𝐠 𝐬𝐮̛̣: KTS.Phạm Bá Vinh, KTS.Trần Đình Đại Nghĩa, KTS.Thu Hương, KTS.Nhật Tân, KTS. Trương Cường, KS.Ngô Đức Long… cùng các cộng sự khác
• Đơn vị thiết kế – Thi Công: 𝑳𝑨𝑽𝑰 𝑯𝑶𝑼𝑺𝑬
• Đơn Vị Thi Công Cửa: 𝑳𝑨𝑽𝑰 𝑫𝑶𝑶𝑹

Phía trước căn nhà

Phòng khách

Phòng bếp

 

Phòng Master

 

Sân thượng

Gọi ngay!

Scroll to Top