Giới thiệu

Trước tiên, Đơn Vị Thiết Kế Kiến Trúc và Xây Dựng LAVI-House ( Chuyên Nhà Phố ), xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến các quý vị khách hàng, đối tác và chủ đầu tư trong ngoài nước, cùng các ban, ngành đoàn thể, các tổ chức, cá nhân đã sát cánh cùng sự phát triển của đơn vị chúng tôi trong những năm qua.

LAVI-House sẽ nỗ lực hơn nữa để gặt hái thêm nhiều thành công mới trên mọi mặt. Mọi lĩnh vực sẽ được chúng tôi khơi dậy và phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới, khẳng định vị thế của LAVI-House trên thị trường trong nước cũng như khu vực.
Giới thiệu

Đơn Vị Thiết Kế Kiến Trúc và Xây Dựng LAVI-House (Chuyên Nhà Phố) được thành lập vào năm 2016, hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế các công trình dân dụng và công nghiệp, thi công trọn gói từ phầnthô cho đến hoàn thiện chìa khóa trao tay. Đến nay, chúng tôi tự hào ghi lại các dấu ấn công trình trãi dài trên khắp mọi miền tổ quốc với tư cách là một nhà thầu chuyên nghiệp và uy tín.
Mang trên mình sứ mệnh “Với LAVI House -Bạn trao cho chúng tôi niềm tin còn chúng tôi dành hết tâm huyết cho ngôi nhà của bạn và trao trả cho bạn sự hài lòng”, LAVI-House đã xây dựng được một tập thể đoàn kết vững mạnh mà ở đó trí tuệ, sức sáng tạo, sự năng động và nhiệt huyết của mỗi cá nhân luôn luôn được khơi dậy và phát huy cao độ. Chúng tôi đã không ngừng áp dụng các biện pháp thi công mới và công nghệ thi công tiên tiến, quyết tâm mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với dịch vụ tốt nhất. Các công trình thi công luôn đảm bảo chất lượng, an toàn lao động, mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi làm việc bằng cả cái tâm của một người làm nghề, luôn đặt hài lòng về chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.

Mọi người tham khảo đơn giá dịch vụ thiết kế và thi công của Đơn Vị LAVI House ( Chuyên Nhà Phố Huế)

  •  Công trình diện tích < 200 m2 sàn đơn giá 120.000VNĐ/m2, bao gồm hồ sơ thiết kế thi công đầy đủ ( kiến trúc ,kết cấu, điện nước, phối cảnh,nội thất) và giấy phép xây dựng.
  •  Công trình diện tích > 200 m2 đơn giá 90.000VNĐ/m2, bao gồm hồ sơ thiết kế thi công đầy đủ (kiến trúc,kết cấu, điện nước, phối cảnh,nội thất) và giấy phép xây dựng.
  • Thi công trọn gói phần thô và nhân công của phần hoàn thiện: đơn giá 2.800.000 – 3.200.000 VNĐ/m2 theo bảng vẽ dự toán và bảng phân tích vật liệu theo kèm ( Miễn phí 50% đơn giá bảng vẽ thiết kế thi công)
  • Thi công trọn gói chìa khóa trao tay: 4.500.000 – 6.000.000 VNĐ/m2 theo bảng vẽ dự toán và bảng phân tích vật liệu theo kèm ( Miễn phí 70% đơn giá bảng vẽ thiết kế thi công ) “Với LAVI House – Bạn trao cho chúng tôi niềm tin còn chúng tôi dành hết tâm huyết cho ngôi nhà của
    bạn và trao trả cho bạn sự hài lòng”

Liên Hệ Tư Vấn Miễn Phí

Đơn Vị: LAVI House
Địa chỉ: 79 Trường Chinh, Huế.
Điện thoại: 0934 819 091 - 0784 666 456
Email: lvhouse.co@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/LaviHouse.Hue

Gọi ngay!

Scroll to Top