Báo giá xây nhà trọn gói Chìa khóa trao tay

Báo giá xây nhà trọn gói chỉ từ 3.300.000 đ/m2. Giá xây dựng mới nhất. Tư vấn miễn phí với đội ngũ kiến trúc sư trẻ sáng tạo.

Chìa khóa NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC cho gia đình bạn.

Xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói là dịch vụ xây nhà với hình thức chìa khóa trao tay.

Cụ thể: Khi gia chủ có nhu cầu xây nhà, và bạn tìm đến những công ty xây dựng cung cấp hình thức dịch vụ này, họ sẽ tư vấn và triển khai giúp bạn cho đến khi ngôi nhà hoàn thiện, từ thiết kế đến thi công, bàn giao nhà.

Xây nhà trọn gói là một dịch vụ theo xu hướng hiện đại ngày nay, giúp các gia chủ tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí. Bạn chỉ cần chọn một nhà thầu xây dựng, và họ sẽ xử lý tất cả giúp bạn.

Nếu vẫn chưa chọn được mẫu nhà ưng ý, hãy đăng ký ngay dịch vụ tư vấn thiết kế nhà uy tín – chất lượng – kỹ lưỡng của Lavi House bạn nhé!

Những rủi ro khi chọn gói xây nhà hoàn thiện – chìa khóa trao tay

Khi chọn một nhà thầu thi công trọn gói, nghĩa là bạn đã giao toàn bộ công trình nhà mình vào tay một đơn vị khác. Nếu không lựa chọn “ĐÚNG” đơn vị tư vấn Thiết kế và Thi công, bạn có thể phải chịu một trong những rủi ro dưới đây:

 • Nếu bạn không có nhiều kiến thức về thiết kế, bạn có thể sẽ bị công ty sử dụng bản vẽ cũ mà họ đã thực hiện sử dụng cho ngôi nhà mới của bạn. Từ đó, nhà xây nên không đáp ứng được những công năng mà bạn cần.
 • Công ty xây dựng đó có thể chọn những vật tư, nội thất kém chất lượng cho bạn, vì bạn vốn không có sự hiểu biết để đánh giá chúng. Kết quả, ngôi nhà xây nên dễ bị hư hỏng, tốn nhiều chi phí sửa chữa, mà lại không hề đảm bảo sự an toàn cho gia đình.
 • Vì bạn đã giao toàn quyền cho nhà thầu, nên có thể thông tin từ họ gửi đến bạn trở nên không minh bạch. Các chi phí nhân công, vật tư, nội thất có thể cao hơn so với thực tế, quá trình thi công xây dựng trì trệ… Nói cách khác, ưu điểm của dịch vụ xây nhà trọn gói (tiết kiệm thời gian và chi phí) đã biến mất, mà chất lượng thì kém.

Bên cạnh đó, nếu công ty xây dựng thiếu uy tín trên còn là đơn vị bảo dưỡng ngôi nhà của bạn, thì tình trạng của bạn sẽ đáng báo động hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên, đừng lo lắng, bạn chắc chắn sẽ không rơi vào tình trạng đó. Bởi vì…

Dịch vụ Xây nhà trọn gói của Lavi House sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề nói trên

 • Giám sát 24/7

Bạn có thể giám sát công trình toàn thời gian với sự hỗ trợ của Lavi House, từ khâu thiết kế đến thi công, đảm bảo sự minh bạch nhất cho bạn. Lavi House cũng sẽ thực hiện quá trình xây nhà trọn gói đúng tiến độ, bàn giao đúng thời điểm.

 • Tham gia chọn lựa

Bạn sẽ được tư vấn và có quyền quyết định chọn vật tư, được thay đổi thiết bị nhà ở nếu muốn. Lavi House cam kết không phát sinh chi phí dù cho bạn lựa chọn gói nào. Đặc biệt hơn, chúng tôi sẽ cố gắng điều chỉnh chi phí xây dựng sao cho hợp lí nhất và vừa đủ với kinh phí dự trù của gia chủ.

 • Hỗ trợ nhiệt tình

Đội ngũ nhân viên của Lavi House sẵn sàng hỗ trợ tư vấn các vấn đề bạn không hiểu trong quá trình triển khai (như bản vẽ thiết kế, vật tư, nội thất, phong thủy, quy trình thi công xây dựng…). Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khi bạn gọi đến.

Quy trình xây nhà trọn gói tại Lavi House

Lavi House sẽ dẫn dắt và tư vấn bạn xuyên suốt 4 giai đoạn trong quy trình xây nhà trọn gói:

Giai đoạn 1: Chuẩn bị trước khi xây

Tại giai đoạn này, bạn sẽ phải chuẩn bị rất nhiều thứ trước khi tiến hành xây. Bao gồm một số đầu mục tiêu biểu:

 • Kinh phí & Dự toán chi phí xây nhà.
 • Mẫu thiết kế nhà đẹp.
 • Các yếu tố về phong thủy.
 • Thiết kế nội thất.
 • Thủ tục pháp lý.
 • Ngoài ra còn một số đầu mục khác như: Chuẩn bị đất, khảo sát địa chất, ký hợp đồng…

Giai đoạn 2: Chuẩn bị trước khi khởi công

 
 

Lúc này, các công việc chính bao gồm:

 • Cúng động thổ, để xin phép cho việc xây nhà mới được tiến hành thuận lợi, nhanh chóng.
 • Trao đổi với các bên liên quan.
 • Chuẩn bị mặt bằng xây dựng.

Giai đoạn 3: Thi công & Hoàn thiện

Bao gồm phần xây thô, hoàn thiện và trang trí nhà cửa.

Giai đoạn 4: Nghiệm thu & Bàn giao

Nghiệm thu trong suốt quá trình thi công, sau đó là dọn dẹp vệ sinh, bàn giao nhà cho gia chủ + bảo dưỡng theo chính sách của Lavi House.

Quy trình làm việc với khách hàng tại Lavi House

 

1. Cung cấp các thông tin để làm mặt bằng thiết kế.

2. Khách hàng có thể tùy ý chỉnh sửa bản thiết kế mặt bẳng cùng chúng tôi cho đến khi thống nhất.

3. Sau khi mặt bằng thiết kế đã được chốt, hai bên (khách hàng và Lavi House) tiến hành trao đổi về vật tư và đơn giá xây nhà trọn gói.

4. Thống nhất hợp đồng thi công trọn gói và ký hợp đồng, đặt cọc 10 – 20 triệu tùy giá trị tổng của hợp đồng.

5. Sau khi ký hợp đồng và nhận cọc, bên công ty tiến hành xin giấy phép xây dựng, thủ tục điện nước, hoàn thành hồ sơ thiết kế trước ngày thi công.

6. Bắt đầu thi công trong khoảng từ 3 – 3.5 tháng. Tiền được đóng thành các đợt, thường là sau khi đổ sàn.

7. Hoàn thiện và bàn giao nhà. Phần thô được bảo hành 5 năm, phần hoàn thiện được bảo hành 2 năm.

Báo giá xây nhà trọn gói tại năm 2022

Tư vấn thiết kế

 • Công trình diện tích < 200 m2 sàn đơn giá 120.000VNĐ/m2 – 150.000VNĐ/m2, bao gồm hồ sơ thiết kế thi công đầy đủ ( kiến trúc ,kết cấu, điện nước, phối cảnh ) và giấy phép xây dựng.
 • Công trình diện tích > 200 m2 đơn giá 100.000VNĐ/m2 – 120.000VNĐ/m2, bao gồm hồ sơ thiết kế thi công đầy đủ ( kiến trúc,kết cấu, điện nước, phối cảnh ) và giấy phép xây dựng.

Thi công trọn gói phần thô và nhân công của phần hoàn thiện

 • Đơn giá 3.200.000 – 3.700.000 VNĐ/m2 theo bảng vẽ dự toán và bảng phân tích vật liệu theo kèm ( Giảm giá 50% đơn giá bảng vẽ thiết kế thi công ).

Thi công trọn gói chìa khóa trao tay:

Đối với thi công xây dựng phần thô, bảng giá hiện tại của Lavi House dao động từ:

 • Đơn giá: 5.500.000 – 7.000.000 VNĐ/m2 theo bảng vẽ dự toán và bảng phân tích vật liệu theo kèm ( Miễn phí 100% đơn giá bảng vẽ thiết kế thi công ).

Bảng vật tư phần thô xây dựng trọn gói

Đối với hạng mục này, Lavi House cung cấp trọn bộ gói thi công xây dựng bao gồm nhân công xây trát, ốp lát, hoàn thiện. Các vật liệu được đảm bảo chuẩn loại tốt như cát xây, cát tô, cát đúc, đá bê tông, thép cây, thép cuộn, xi măng, gạch thẻ, bê tông thương phẩm cùng hệ thống dây điện, ống cấp thoát nước, dây mạng, ống nước nóng lạnh,…

Các thương hiệu mà Lavi House lựa chọn đều là các thương hiệu chất lượng ở trên toàn quốc nói chung và miền Trung nói riêng. Chẳng hạn như thép Hòa Phát, xi măng Kim Đỉnh, xi măng Sông Gianh hay đá bê tông Phước Tường… Đây chính là những vật liệu có sự an toàn và độ tin cậy cao, nhằm đem lại kết quả công trình tốt nhất.

Gọi ngay!

Scroll to Top